Giới thiệu về Thiết Bị Tưới Nông Nghiệp Magaden

                                                             Béc tưới nước Magaden

Thiết bị tưới nông nghiệp Magaden là công ty chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp tưới nông nghiệp. Chúng tôi cung đầy đủ, đa dạng các loại béc tưới nước nhỏ giọt, tưới phun mưa, tưới phun sương, tưới xoay 360 độ và các thiết bị thiết yếu khác như động cơ bơm nước, bộ điều khiển hẹn giờ tự động tưới, bộ nguồn, đầu chuyển, bộ lọc nước, bù áp, tạ treo chống rung, chống rỉ nước, T nối, ống và các sản phẩm phụ vụ cho tưới tiêu khác.
Đối tượng mà sản phẩm của chúng tôi phục vụ đó là vườn rau, cây ăn trái, hoa quả, vườn cỏ gia đình, công viên …
Chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc với nhiều hình thức thanh toán online và cả SHIPCODE nên khách hàng sẽ rất thuận tiện trong việc kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Béc tưới nước Magaden

Béc tưới nước Magaden phục vụ cho nhiều ứng dung: vườn rau, trái cây, phong lan, sân cỏ gia đình và công viên

Thiết bị tưới nông nghiệp Magaden cũng đang trong quá trình nghiên cứu các giải pháp tưới công nghệ cao, thông minh hơn nhưng hệ thống tưới nước điều khiển từ xa qua mạng WIFI hoặc 3G/4G, hệ thống tưới nước tự động dựa vào nhiệt độ và độ ẩm môi trường... các giải pháp tưới này sẽ giúp cho khách hàng giảm được 80% công sức tưới nước và tiết kiệm lên đến 60% nước tưới.
Việc đưa ra các giải pháp công nghệ cao này, Thiết bị tưới nông nghiệp Magaden cũng muốn nhắm đến mục tiêu là tiết kiệm nước cho người nông dân và xa hơn nữa là tiết kiệm một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng và hữu hạn của Trái Đất.
Với khả năng cung cấp cả về vật tư béc tưới nước và giải pháp, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ sớm trở thành trung tâm phân phối và hỗ trợ hệ thống tưới nông nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Béc tưới nước cho vườn rau

Triết lý hoạt động của Thiết bị tưới nông nghiệp Magaden là “Làm cho khách hàng hạnh phúc là lẽ sống”
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên lớn nhất trong quá trình phát triển của Thiết bị tưới nông nghiệp Magaden. Nên với mong muốn được phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, mọi thông tin phản hồi xin liên hệ trực tiếp hoặc gửi tin vào hộp thư của chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Béc tưới nước Magaden

Thông tin liên hệ của công ty